Tiếp tục đẩy mạnh toàn dân chung tay xây dựng Nông thôn mới

21/04/2024 15:29 7 lượt xem

Thực hiện kế hoạch lao động cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Sáng ngày 21/4/2024  Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Việt Hồng  tổ chức huy động 165 cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thôn Việt An tham gia lao động cộng sản đắp lề tuyến đường bê tông liên xã từ thôn Việt An, xã Việt Hồng đi thôn Kim Thượng, xã Tiên Kiều vơi tổng chiều dài 780m được chia thành 5 tổ, mỗi tổ thực hiện đắp 2 bên đường và sửa rãnh dọc.

Tham gia buổi lao động có đồng chí Khổng Mỹ Hạnh, UV BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện, phó trưởng đoàn công tác số 5 ( PTX), các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ, công chức xã, viên chức các đơn vị trường học, Trạm y tế xã và cùng toàn thể nhân dân thôn Việt An đã tích cực tham gia buổi lao động.

Với tinh thần lao động hăng say, trong một ngày lao động đã đắp lề được 780m đường bê tông. Thời gian tới UBND xã Việt Hồng tiếp tục tổ chức lao động  sửa chữa và mở rộng các tuyến đường còn trên địa bàn xã để duy trì các tiêu chí  đạt tiêu chuẩn nông thôn mới.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia lao động cộng sản

Cán bộ và nhân dân thôn Việt An tham gia LĐCS đắp lề đường

Các hộ dân thôn Việt An tham gia LĐCS