Lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Việt Hồng

18/10/2021 01:46 47 lượt xem

Ngày17/10, xã Việt Hồng tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới đắp lề đường bê tông ( dài 1.050m) tuyến đường thôn Việt Thành. Tham gia lao động có đồng chí Lương Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ khối Đảng, đoàn thể huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đảng viên và nhân dân xã Việt Hồng.

Với không khí sôi nổi, hồ hởi buổi lao động cộng sản với hơn 100 người tham gia đã thực hiện đắp lề đường bê tông 03 tuyến đường bê tông tại thôn Việt Thành  với tổng chiều dài 1.050m đường bê tông. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của toàn xã nhằm tuyên truyền và phát huy nội lực của nhân dân trên địa bàn xã Việt Hồng cùng chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới, đưa xã Việt Hồng về đích nông thôn mới vào năm 2021 theo đúng lộ trình.

BBT xã Việt Hồng