Tuổi trẻ Xã Việt Hồng tổ chức Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

18/03/2024 20:26 11 lượt xem

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 13 đến ngày 17/3, Đoàn Thanh niên xã Việt Hồng tổ chức Chương trình Ra quân Tháng Thanh niên 2024 và các hoạt động tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề "Tuôi trẻ xã Việt Hồng xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".

BCH Đoàn đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân Sự xã tổ chức hỗ trợ Hộ gia đình Anh Hoàng Văn Thịnh, Đội 4 thôn Việt Hà, Cải tạo vườn tạp. Hưởng ứng Ngày cao điểm Tình nguyện Chung tay xây dựng Nông thôn mới và "Ngày chủ nhật xanh" và các hoạt động hưởng ứng trong Tháng Thanh niên năm 2024. Đoàn xã Việt Hồng tổ chức lao động, chăm sóc, cắt tỉa vườn hoa tại trung tâm xã. Tổ chức tổng vệ sinh, thu gom rác thải tại sân vận động trung tâm xã Việt Hồng. Thu hút đông đảo Đoàn viên, Thanh niên tham gia hưởng ứng.

Qua những hoạt động ý nghĩa này, nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), và phát triển khai thực hiện Nghị quyết  Đại hội Đoàn các cấp. Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tạo ra sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với thanh thiếu nhi; bồi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường cho thanh thiêu nhi rèn luyện cống hiên và trưởng thành. Các hoạt động Tháng thanh niên năm 2024 triên khai thực hiện có chiều sâu, hiệu quả, tiết kiệm, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia.  Qua đó lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam xã Việt Hồng lần thứ VI và Đại hội LHTN các cấp, nhiệm ký 2024 – 2029.

Đoàn TN xã