Đoàn kiểm tra của huyện làm việc với BCĐ xây dựng NTM xã Việt Hồng năm 2022

28/11/2022 12:58 20 lượt xem

Sáng ngày 25/11, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện Bắc Quang dự và làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Việt Hồng  về việc thẩm tra, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2022.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của huyện và toàn thể cán bộ, công chức của xã Việt Hồng được phân công phụ trách các tiêu chí Nông thôn mới.

Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Việt Hồng đã thông qua Báo cáo trung tâm về 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Đánh giá các tiêu chí đạt và chưa đạt. Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng ban của huyện được phân công phụ trách các tiêu chí tiến hành kiểm tra hồ sơ minh chứng của từng tiêu chí xây dựng Nông thôn mới xã Việt Hồng. Qua đó chỉ ra những phần hồ sơ còn thiếu cần bổ sung hoàn thiện để chờ Ban chỉ đạo của tỉnh xuống đánh giá và công nhận xã Việt Hồng về đích Nông thôn mới năm 2022.

BBT xã Việt Hồng