Lao động cộng sản, chung tay xây dựng Nông thôn mới

28/11/2022 11:43 17 lượt xem

Sáng ngày 27/11, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Việt Hồng tổ chức lao động cộng sản.

Tham gia buổi lao động có đồng chí Lương Tiến Dũng PBT Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo đoàn công tác số 01 theo Quyết định số 3008 của Huyện ủy Bắc Quang( phụ trách xã), các đồng chí cán bộ công chức của xã và toàn thể nhân dân thôn Hồng Quân đã tham gia lao động phát quang tuyến đường dân sinh giáp thôn Việt Tân để chuẩn bị mặt bằng đổ đường bê tông với chiều dài 2,8km.

Nhân dân thôn Hồng Quân tham gia phát quang tuyến đường giáp thôn Việt Tân ( TT Việt Quang)

Tiếp tục tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chung tay xây dựng Nông thôn mới. Tạo sự đồng thuận và sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ xã đến các thôn trong xây dựng nông thôn mới xã Việt Hồng năm 2022.

Các đồng chí Lãnh đạo tham gia lao động và kiểm tra mặt bằng tuyến đường để đổ bê tông

BBT xã Việt Hồng