Tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Việt Hồng

31/12/2022 15:18 150 lượt xem

Chiều ngày 31/12/2022 tại xã Việt Hồng. Ban từ thiện Chùa Thiên Ân huyện Bắc Quang ( Đại diện bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Siêu thị Hải Lan)  phối hợp với Đoàn từ thiện do Quý thầy và MTQ ở Hoài Đức  Hà Nội đến trao tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trao tặng 50 suất quà tết, (Mỗi xuất trị giá 200.000đ/1 xuất gồm có: 01 bao gạo 10kg, mì chính 1kg, 1 gói bánh và quần áo mùa đông)  cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Hồng

Đây là những hoạt động thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp các gia đình còn nhiều khó khăn có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui vẻ, đầm ấm.

Đoàn từ thiện trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo

BBT xã Việt Hồng