Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

27/03/2023 09:45 11 lượt xem

Sáng 27/3, UBND xã Việt Hồng tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ giáo viên, cán bộ Trạm y tế,Trưởng thôn 7 thôn, các em học sinh trường Tiểu học &THCS và Nhân dân thôn Hồng Thái. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng, nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Toàn cảnh buổi lễ phát động ngày chạy Olympic năm 2023
      Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân không chỉ giúp cho người dân nâng cao sức khỏe, thể lực mà còn góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, mang hình ảnh con người xã Việt Hồng năng động.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đỗ Duy Yên – Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, những năm qua, xã luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao, kịp thời động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, xây dựng quê hương xã Việt Hồng ngày càng giàu đẹp, văn minh.  Phó Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, học sinh, Nhân dân tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, mỗi người hãy chọn ít nhất một môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại Lễ phát động

Sau Lễ phát động, toàn thể cán bộ công chức các ngành, người dân và học sinh đã xuống đường tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân tham gia chạy