Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy với nhân dân thôn Việt Thành

27/10/2023 15:47 30 lượt xem

Sáng ngày 27/10/2023 tại Trụ sở kiêm nhà văn hóa thôn Việt Thành, Đảng ủy xã Việt Hồng tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Việt Thành.

Dự buổi tiếp xúc đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị  Túy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong Thường trực UBND, các Hội đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ chuyên môn, cán bộ phụ trách thôn, BCU, BQL và nhân dân thôn Việt Thành.

Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Thị Túy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong trong 10 tháng đầu năm 2023 về phát triển kinh tế xã hội, công tác phát triển đảng…

Trong không khí cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 09 lượt ý kiến, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, quốc phòng – an ninh, an sinh xã hội, quản lý đất đai; tài nguyên môi trường, xây dựng nông thôn mới…. Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn nhân dân thôn Việt Thành đã tham gia các ý kiến một cách thẳng thắn, đề xuất trao đổi dân chủ giữa Nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền xã. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo đã trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ giao cho UBND xã, cán bộ, chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn tại buổi tiếp xúc, đối thoại lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã đã lắng nghe ý kiến tham gia thảo luận, các ý kiến thuộc chính quyền địa phương đã được đồng chí  Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã, tiếp thu, trả lời cụ thể ngay tại buổi tiếp xúc đối thoại./.