Hội Nông dân xã Việt Hồng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 ( Mở rộng)

31/01/2024 13:46 15 lượt xem

Chiều ngày 19/01/2024, Hội Nông dân xã Việt Hồng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 ( Mở rộng) nhằm kiện toàn Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lãnh đạo UBND xã và đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã khóa X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe chương trình, nội dung phương án nhân sự kiện toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa X. Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, đại biểu dự hội nghị đã bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Việt Hồng. Kết quả, Hội nghị đã bầu đồng chí Hoàng Thị Hoa tham gia Ban Thường vụ Hội Nông dân xã và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Việt Hồng khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với tỷ lệ số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đồng chí Hoàng Văn Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ mong muốn đồng chí Hoàng Thị Hoa trên cương vị mới, tiếp tục nghiên cứu, học tập, học hỏi lĩnh vực của ngành, phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban chấp hành Hội Nông dân xã đề ra các chương trình, kế hoạch, các hoạt động thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội Hội Nông dân khóa X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đề ra, tích cực vận động hội viên Hội Nông dân tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo và xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh tại địa phương.

HND xã