Ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2021

01/06/2021 01:09 73 lượt xem

Thực hiện Chương trình hành động của Đoàn xã năm 2021. Tiếp tục hưởng ứng hoạt động ra quân Ngày Chủ nhật xanh do Huyện đoàn Bắc Quang phát động. Sáng ngày 30/5/2021, Đoàn xã Việt Hồng tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2021.

Ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2021

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, chung tay xây dựng Nông thôn mới,  đợt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” tổ chức với nhiều phần việc cụ thể, thiết thực như: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải nhựa; thực hiện tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về tác hại của rác thải nhựa, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, túi nilon, phân loại rác thải, đổ rác đúng nơi quy định, thay thế túi nilon bằng các loại sản phẩm thân thiện với môi trường; san lấp đất tại khu vực ngã 4 để làm bồn trồng hoa. Hoạt động đã thu hút hơn 50 đoàn viên, thanh niên tham gia.