Xã Việt Hồng làm đường bê tông nông thôn xây dựng NTM

21/06/2021 02:27 27 lượt xem

Sáng ngày 19.6.2021, xã Việt Hồng tổ chức lao động cộng sản làm đường bê tông nông thôn xây dựng NTM. Tham gia buổi lao động cộng sản có đồng chí Nguyễn Thị Túy Bí thư Đảng ủy, cán bộ, công chức xã và Bí thư,  trưởng thôn 7 thôn và nhân dân thôn Việt Thành.

Tuyến đường thôn Việt Thành dài 500m đã được san ủi mặt bằng, BCĐ xây dựng nông thôn mới xã và nhân dân thôn Việt Thành đã tiến hành đổ 100m đường bê tông, huyện hỗ trợ 16.77 tấn xi măng, mặt đường rộng 3,0 m, dày 16cm, 48 khối cát, sỏi, cán bộ và nhân dân thôn Việt Thành tham gia đóng góp ngày công lao động.

Với mục tiêu 100% tuyến đường giao thông đạt chuẩn theo quy định xây dựng NTM, xã Việt Hồng đã thống nhất thuê máy móc, nhân công thi công và thành lập tổ giám sát để công trình đảm bảo yêu cầu về chất lượng, Cuối năm 2021, xã Việt Hồng về đích nông thôn mới, nhưng còn một số tiêu chí chưa đạt, đặc biệt là đường giao thông nông thôn, xã Việt Hồng tiếp tục triển khai nâng cấp một số tuyên đường giao thông liên thôn để đạt tiêu chí NTM. Trong đó trọng tâm là tiêu chí giao thông đang cần nguồn lực khá lớn để hoàn thành. Một số tuyến đường đã làm từ lâu nay nhưng chưa đạt chuẩn theo quy định mới, cùng với đó một số tuyến đường được mở mới, để quy hoạch lại mạng lưới giao thông đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội./.

Hoàng Thành