Thông tin tuyên truyền

Sôi nổi các hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn xã Việt Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

14/02/2023 16:19 10 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Công đoàn xã Việt Hồng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao và công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ngày 13/02, Công đoàn xã đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng đá nam với công đoàn xã Tiên Kiều, môn bóng chuyền da nam, nữ với Công đoàn xã Tân Trịnh, huyện Quang bình. Các xã bạn đã đến tham gia các môn thể thao nhiệt tình, sôi nổi và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Giao lưu Bóng chuyền nữ

Ngoài những hoạt động thể thao nói trên, công đoàn xã đã tổ chưc lao động cộng sản, chỉnh trang khuôn viên UBND xã , trồng và chăm sóc vườn hoa để tạo cảnh quan cho khuôn viên trụ sở xã.