Nhân dân thôn Việt Thắng, xã Việt Hồng tích cực triển khai xây dựng nông thôn mới

28/04/2021 01:22 24 lượt xem

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức sâu sắc của cán bộ, đảng viên và nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện Đề án của Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới (NTM) xã Việt Hồng, ngày 23 tháng 4 năm 2021 nhân dân thôn Việt Thắng, xã Việt Hồng đã tổ chức ra quân thi công san ủi mặt bằng sân thể thao của thôn. Đến tham dự với buổi lao động cộng sản có đồng chí Nguyễn Thị Túy - Bí thư đảng ủy xã; Tập thể Ban quản lý thôn và các hộ gia đình cùng tham gia lao động.

Sau khi được BQL thôn triển khai, nhân dân thôn Việt Thắng đã tích cực triển khai san ủi mặt bằng sân thể thao với diện tích 180m2. Để sân có diện tích rộng tạo điều kiện cho thôn có khu thể thao cho nhân dân, các hộ gia đình gần đó đã hiến đất để thôn mở rọng diện tích mặt bằng của sân.

BTV Hoàng Văn Thành - CT HND