Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Bắc Quang năm 2023

05/09/2023 14:45 27 lượt xem

Ngày 29,30/8/2023, Đảng ủy xã Việt Hồng tham gia thi Bí thư chi bộ giỏi tại cụm số 01 xã Việt Vinh và cụm số 05 tại Thị trấn Vĩnh Tuy.

Tham gia thi cụm số 01 khối cơ quan tại xã Việt Vinh đảng ủy xã có 03 thí sinh là Bí thư chi bộ Công an xã, Trường Tiểu học & THCS Việt Hồng và  Trường Mầm non Việt Hồng. Kết quả đồng chí Lê Thị Mai Phương đạt giải nhì hội thi tại cụm số 01.

Tại cụm thi số 05, đảng ủy xã đã chọn 02 thí sinh đạt giải nhất và giải nhì hội thi vòng sơ khảo tại xã tham gia hội thi cụm tại Thị trấn Vĩnh Tuy.

Đây cũng là dịp để các đồng chí Bí thư các chi bộ  khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Các thí sinh tham gia dự thi thực hiện lần lượt 3 phần thi: chào hỏi; trả lời câu hỏi kiến thức chung và xử lý tình huống…