Ra mắt hợp tác xã Hồng Việt xã Việt Hồng

08/07/2021 00:55 75 lượt xem

Chiều ngày 07/7/2021, tại trụ sở thôn Việt Thành, xã Việt Hồng, Hợp tác xã nông nghiệp Hồng Việt tổ chức Hội nghị ra mắt. Về dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Túy, Bí thư đảng ủy; lãnh đạo TTr.Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các thành viên của HTX.

Ra mắt hợp tác xã Hồng Việt xã Việt Hồng

Hợp tác xã nông nghiệp Hồng Việt có vốn điều lệ 270 triệu đồng, có 09 thành viên tham gia, ngành nghề kinh doanh chính của Hợp tác xã là chăn nuôi gia súc, gia cầm (chăn nuôi trâu , bò, gà, lợn…),  hoạt động dịch vụ chăn nuôi... Việc ra đời Hợp tác xã trên cơ sở tăng cường liên kết, hợp tác của các thành viên nhằm phát huy hết sức mạnh, tiềm năng của từng thành viên, tạo hiệu quả trong sản xuất và nâng cao thu nhập cho các thành viên, giải quyết công ăn việc làm cho lao động trong địa bàn xã góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Túy, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao sự quan tâm của các ngành, sựu tham gia nhiệt tình của các thành viên HTX. Mong rằng khu vực kinh tế hợp tác, HTX Hồng Việt sẽ được quan tâm hơn nữa. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, triển khai thực hiện tốt các cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển HTX của Nhà nước và của tỉnh nhằm thúc đẩy kinh tế tập thể trên địa bàn xã ngày càng phát triển./.

BBT xã Việt Hồng